Năm 2024 : 2.842

“ Ngày hội tình nguyện hiến máu cứu người huyện Tiên Lữ  đợt 1 năm 2023”

Thực hiện kế hoạch số 22/ KH- UBND ngày 20/02/2023 của Ban vận động hiến máu tình nguyện Huyện Tiên Lữ về việc tuyên truyền và tổ chức “ Ngày hội tình nguyện hiến máu cứu người huyện Tiên Lữ  đợt 1 năm 2023”,  sáng ngày 21/3/2023, đoàn viên công đoàn trường THCS Lệ Xá tiếp tục tích cực hưởng ứng cuộc vận động, tham gia hiến máu tình nguyện cứu người. Tham dự hiến máu đợt này có các đ/c Phạm Thị Mai Phương ( Phó Hiệu trưởng, lần thứ 3 hiến máu); đ/c Doãn Thị Thắm ( GV tổ KHTN, lần thứ 6 hiến máu), đ/c Nguyễn Thị Lý ( GV tổ KHTN, lần thứ 2 hiến máu). Hành động đẹp của các đoàn viên công đoàn trường THCS Lệ Xá sẽ truyền động lực cho các đoàn viên trong công đoàn nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trương thân, tương ái, mình vì mọi người.

Một số hình ảnh của ngày hội Hiến máu cứu người