Năm 2024 : 2.843

Đại hội công đoàn trường THCS Lệ Xá nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 07/3/2023, được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Tiên Lữ và sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường THCS Lệ Xa đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2023- 2028. Đến dự, động viên và chỉ đạo Đại hội có đ/c Bùi Thị Dung- UVBCH LĐLĐ Huyện Tiên Lữ, đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cúng các đ/c đoàn viên công đoàn trường.

Đại hội đã được thông qua Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm BCH do đ/c Phạm Thị Mai Phương – Chủ tịch công đoàn đương nhiệm trình bày.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã thảo luận những vấn đề trọng tâm bổ sung vào phương hướng nhiệm kì 2023- 2028. Đồng chí Nguyễn Thị Mai trình bày tham luận về các giải pháp đẩy mạng phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT. Đồng chí Vũ Thị hoàn trình bày những giải pháp về củng cố mối đoàn kết trong công đoàn.

Đại hội đã bầu BCHH nhiệm kì 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Thị Mai Phương ( Phó Hiệu trưởng) giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vũ Thị Trang, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Hoa giữ chức vụ UVBCH.

Đại hội  đã bầu đồng chí Phạm Thị Mai Phương đại diện cho tập thể công đoàn trường dự Đại hôi công đoàn Huyện Tiên Lữ nhiệm kì 2023- 2028.

Đại hội kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.

Một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn trường THCS Lệ Xá