Năm 2024 : 2.864

Công đoàn trường THCS Lệ Xá tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 và họp mặt dâu rể hưởng ứng ngày Quốc tế PN và Quốc tế HP 20/3

Chiều 07.3.2023,  được dự nhất trí, tạo điều kiện của BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Lệ Xá đã tô chức buổi họp mặt dâu - rể của trường nhân dịp kỉ niệm 8.3.2023.  Tại buổi họp mặt, các anh, chị là dâu - rể của nhà trường đã có dịp được lắng nghe, chia sẻ với phu quân, phu nhân của mình để hiểu hơn về công việc và môi trường công tác của người bạn đời.  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và đưa Đoàn viên xích lại gần nau hơn. BCHCĐ mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên và ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm