Năm 2024 : 2.864

Nhà trường, Công đoàn và Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lệ Xá gặp gỡ, tặng quà và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023

Ngày 18/01/2023, Nhà trường, Công đoàn và Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lệ Xá đã đến gặp gỡ, tặng quà và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023.

Trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường THCS Lệ Xá đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2, Nhà trường, Công đoàn và Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lệ Xá có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện

Đây là hoạt động thường niên của Trường THCS Lệ Xá mỗi dịp Tết đến xuân về, nhằm duy trì  và nêu cao tinh thần "tương thân, tương ái", giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh trao quà tại gia đình các em học sinh