Năm 2024 : 2.767

Buổi sinh hoạt chuyên môn (Chuyên đề KHTN) của Cụm trường THCS số 3 huyện Tiên Lữ

Chiều ngày 28/3/2024, tại trường THCS Lệ Xá đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường THCS số 3 gồm 4 trường: THCS Lệ Xá, THCS Cương Chính, TH &THCS Trung Dũng, TH & THCS Minh Phượng.

Hội nghị được đón tiếp đ/c Đoàn Quốc Tuấn - Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện và đ/c Phạm Văn Thành- Chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện, phụ trách bậc THCS;

các đ/c là CBQL, lãnh đạo tổ KHTN, giáo viên cốt cán môn KHTN của 4 nhà trường.

Hội nghị đã thảo luận về báo cáo chuyên đề " Gọi tên các nguyên tố hoá học và hợp chất vô cơ theo danh pháp quốc tế" do đ/c Trần Thị Lý - GV trưởng THCS Lệ Xá trình bày, đồng thời dự giờ dạy thực nghiệm bài " Muối" - tiết 1 do đ/c Phan Thị Hằng- GV trường THCS Lệ Xá thực hiện tại lớp 8A.

Sau khi thảo luận, các trường trong cụm đã đi tới thống nhất về cách thức thực hiện chuyên đề trong thực tiễn giảng dạy môn KHTN. Chuyên đề khép lại thành công, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học phân môn Hoá học nói riêng, môn KHTN nói chung tại 4 nhà trường khi thực hiện chương trình GDPT 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị chuyên đề