Năm 2024 : 2.821

Kế hoạch Khai giảng năm học 2023-2024

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Động viên đội ngũ thầy giáo, cô giáo, học sinh phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm cao; thu hút sự quan tâm, ủng hộ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể, của toàn xã hội đối với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo.

- Lễ Khai giảng phải được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, với sự chỉ đạo tập trung, thống nhất để thực sự là ngày hội an toàn, trang nghiêm, vui tươi, hấp dẫn; không phô trương, hình thức.

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU