Năm 2024 : 2.760

Thông báo về việc phòng, chống rét cho học sinh của Trường THCS Lệ Xá

Theo TT Dự báo Khí tượng Thuỷ Văn Quốc gia, hiện nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi thuộc Bắc Bộ. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 7 - 10 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ từ 3 - 6 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C. Khu vực Bắc Trung Bộ từ 9 - 11 độ C, khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế từ 13 - 16 độ C.

"Đợt rét đậm, rét hại diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong đợt rét đậm, rét hại diện rộng này vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá.

Thực hiện công văn Số: 161/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên ngày 22 tháng 01 năm 2024 V/v phòng, chống rét cho học sinh . Để đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, kính đề nghị các bậc phụ huynh quan tâm theo dõi bản tin dự báo thời tiết ngoài trời khu vực Hưng Yên vào 6h00 sáng hàng ngày trên kênh VTV1 - Chương trình Chào buổi sáng.

Trong những ngày rét đậm rét hại, Trường THCS Lệ Xá đề nghị các bậc PH nhắc nhở con em mình ăn uống đầy đủ và mặc ấm trước khi đến trường (không thực hiện mặc đồng phục trong những ngày rét đậm, rét hại). Học sinh THCS nghỉ học nếu nhiệt độ ngoài trời dưới 7 độ C. Trân trọng thông báo!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản